วันที่ 18 มกราคม 2563 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี กิจกรรมทำบุญตักบาตรวันสถาปนา มทร.ศรีวิชัย โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม และนักศึกษาร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา อีกด้วย ณ ณ วงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย