คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายวสวัตติ์ ริยาพันธ์ นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับการคัดเลือก นักศึกษารางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่ เขตภาคใต้ ในการคัดเลือก นักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษาพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563
รูปภาพประกอบ: