คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์พรสวรรค์ จันทร์สุข อาจารย์ประจำ หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์พรสวรรค์ จันทร์สุข อาจารย์ประจำ หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ สาขาศิลปกรรมและออกแบบ
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย
ที่ได้รับการคัดเลือกจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ให้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประเภทศิษย์เก่าดีเด่นรุ่นใหม่ ประจำปี 2564

รูปภาพประกอบ: