ขอแสดงความยินดีกับคณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ในการประกวดออกแบบลายผ้าไทยสู่สากลเพื่อการต่อยอดและพัฒนา (Cultural Textile Awards 2021) เข้ารับรางวัลจากท่านชาย นครชัย อธิบดีกรมส่งเสริมวัฒนธรรม และเป็นเป็นประธานในงานวันนี้ ณ หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย รัชดา
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทผ้าฝ้าย Cultural Textile Awards 2021 ระดับประเทศได้แก่ อาจารย์นภท์ชนก ขวัญสง่า,อาจารย์ณัฐชนา นวลยัง,นายประพนธ์ ชนะพล
ได้รับรางวัลชมเชย ประเภทผ้าไหม Cultural Textile Awards 2021 ระดับประเทศ ได้แก่ อาจารย์ชไมพร มิตินันท์วงศ์,อาจารย์ณัฐชนา นวลยัง,นายประพนธ์ ชนะพล โดยมี ดร.นวัทตกร อุมาศิลป์ อาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ ผู้ให้คำปรึกษาการประกวดในครั้งนี้