ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ สาขาศิลปกรรมและออกแบบได้รับ ทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ "มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์"

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา หลักสูตรสาขาวิชาทัศนศิลป์ สาขาศิลปกรรมและออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับการพิจารณาคัดเลือกให้ได้รับ
ทุนส่งเสริมการศึกษาการสร้างสรรค์ศิลปะ "มูลนิธิรัฐบุรุษ พลเอก เปรม ติณสูลานนท์" ประจำปี พ.ศ.2564 ทุนละ 30,000 บาท จำนวน 3 ทุน ได้แก่
1. นางสาวฉัตรศิริ พิศาลโกศล
2. นางสาวนิอัยดา แวอุมา
3. นางสาวพิรัลรัตน์ คำวิชัย และทุนสำหรับนิสิต - นักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด - 19 ทุนละ 10,000 บาทจำนวน 2 ทุน ได้แก่
1. นายภานุวัฒน์ บุญธรรม
2. นางสาววาทิณี สงสุวรรณ