รางวัลพระราชทานประจำปีการศึกษา2563

ข้าพระองค์พากเพียรร่ำเรียนศิลป์ ผดุงศาสตร์สืบศิลป์ไว้ในวันหน้า
ล้วนภูมิใจได้รางวัลพระราชทานมา ดั่งสมเด็จพระผ่านฟ้าทรงปราณี
ดุจน้ำทิพย์ชโลมใจให้มุ่งมั่น ก้าวเดินสู่ความฝันไม่ผันหนี
ขอจดจำสำนึกพระคุณนี้ เสมือนมีแรงพลังให้สร้างงาน
ผลงานและความดี สมศักดิ์ศรีรางวัลพระราชทาน
พระมหากรุณาธิคุณในพระบรมมหาชนากาธิเบต สู่การสืบสานพระราชปณิธานและพระกรณียกิจ แห่งความเมตตาของพระองค์ ในงานการศึกษา จะรักษา สืบศาสตร์ สานศิลป์ และสร้างสรรค์ ทำรงไว้ซึ้งศิลปวัฒนธรรมของชาติให้เรืองรุ่ง สืบไป
พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อม ให้สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์ ในการพระราชทานรางวัล “พระราชทาน” แก่นักเรียน นักศึกษา และสถานศึกษา ณ ศาลาดุสิดาลัย พระตำหนักสวนจิตรลดา
ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า
นายวสวัตติ์ ริยาพันธ์ นักศึกษารางวัลพระราชทาน
ระดับอุดมศึกษา ประเภทสถาบันอุดมศึกษาขนาดใหญ่ภาคใต้ ประจำปีการศึกษา 2563
29 ธันวาคม พ.ศ.2564
รูปภาพประกอบ: