ผลงานการประกวดออกแบบ CPAC 3D Concrect Printing Outdoor Furniture

วันที่ 25 มกราคม 2565 บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด ได้ส่งมอบผลงานการออกแบบของนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม พร้อมด้วย คณาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม นักศึกษาผู้ออกแบบผลงาน
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ได้รับรางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศ ในการประกวด CPAC 3D Concrete Printing Outdoor Furniture Contest แบบ Virtual Event นักศึกษาที่ได้รับรางวัลมีดังนี้
-รางวัลชนะเลิศ ภายใต้ concept "คลื่น" งานออกแบบของ น.ส. ปวีส์ธิดา ตรีรัตน์ธรรม
-รางวัลรองชนะเลิศ ภายใต้ concept "อวนลาก"งานออกแบบของ นายอัศม์เดช เกื้อสกุล
ผลงานได้นำมาวาง ณ โถงหน้า สำนักงานคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ขอขอบคุณ บริษัท ปูนซีเมนต์ไทย (ทุ่งสง) จำกัด ที่ให้ความอนุเคราะห์ในการสร้างผลิตภัณฑ์ในครั้งนี้
รูปภาพประกอบ: