คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมการประชุมสามัญสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย (สัญจร) ปีที่ 26 ครั้งที่ 1/2565 เมื่อวันที่ 29 - 30 ตุลาคม 2565 ณ จังหวัดเชียงใหม่

ขอขอบพระคุณศาสตราจารย์ ดร.ระวิวรรณ โอฬารรัตนมณี ประธานสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย ที่ให้เกียรติ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมการประชุมสามัญสภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ทัชชญา สังขะกูล รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน ผู้แทนคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมการประชุมในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณ สภาคณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์แห่งประเทศไทย อย่างสูงมา ณ โอกาสนี้

รูปภาพประกอบ: