University Teknologi MARA เยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 อาจารย์เสริมศักดิ์ สัญญาโณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และอาจารย์ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว
รองคณบดีฝ่ายนโยบายและแผนพร้อมด้วยอาจารย์และเจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ Associate Professor Sr. Dr. Md Yusof Hamid
และคณะผู้บริหารจาก University Teknologi MARA ที่เดินทางมาศึกษาดูงาน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา