RMUTSV Fashion show 2016

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2559 ผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการจัดแสดงผลงานแฟชั่นนิพนธ์สำหรับนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยสงขลา เพื่อเป็นการโชว์ศักยภาพและนำเสนอผลงานนักศึกษาอย่างมืออาชีพ ผ่านการเดินแบบแฟชั่นโชว์ ในแนวทางการออกแบบผลงานผนวกกับเรื่องราว วัฒนธรรม ประเพณี และภูมิปัญญาท้องถิ่นโดยนางแบบชั้นนำ ได้แก่ มาริสา แอนนิต้า เอเลี่ยน กัญญณัท จูน The Face เจสสิกา Asia Next Top Model ปลา Miss Grand Thailand ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา