ประชาสัมพันธ์โครงการการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้และพัฒนาบุคลิกภาพเพื่องานแฟชั่น

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการให้ความรู้และพัฒนาบุคลิกภาพเพื่องานแฟชั่น ระหว่างวันที่ 7 – 9 กุมภาพันธ์ 2560 ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย รับผิดชอบโดยหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคคลที่สนใจสมัครเข้าร่วมการอบรม

รูปภาพประกอบ: