เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2560 คณบดี คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัย ประจำปี 2560 ณ อาคารสำนักคณบดีคณะศิลปกรรมศาสตร์ ซึ่งมีข้าวสารอาหารแห้งที่นำมาตักบาตรในครั้งนี้ได้นำไปช่วยผู้ประสบอุทกภัย มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมในการตักบาตรครั้งนี้เป็นจำนวนมาก