เมื่อวันที่ 25 ม.ค.2560 มีการสอบหัวข้อศิลปนิพนธ์ 2560 หลักสูตรสาขาวิชาจิตรกรรม สาขาศิลปกรรมและการออกแบบ  โดยมีนักศึกษาชั้นปีที่ 4และคณะอาจารย์ ประจำหลักสูตร เป็นผู้สอบหัวข้อศิลปนิพนธ์ ให้คำชี้แนะแก่นักศึกษาได้เป็นอย่างดี ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย