กิจกรรมแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม วันที่ 5 - 10 ก.พ.60

พิธีเปิดการแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ระหว่างวันที่ 5 -10 กุมภาพันธ์ 2560  มีการบรรยายจาก บริษัท SCG โดยมีนักศึกษาและอาจารย์จากมหาวิทยาลัยต่างๆ เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรม และเดินทางไปทำกิจกรรมภาคสนามที่จังหวัดพัทลุงตั้งแต่วันที่  5-7 กุมภาพันธ์ 2560  ,ในวันที่ 8 - 10 กุมภาพันธ์ 2560 มาร่วมกิจกรรมที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย มีนักศึกษาและอาจารย์เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก