โครงการอบรมแทงหยวกให้แก่นักศึกษา ระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2560

อาจารย์อิงอร เพชรเขียว อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาจิตรกรรม ได้ดำเนินการโครงการอบรมแทงหยวกให้แก่นักศึกษาผู้สนใจโรงเรียนต่าง ๆ อาทิ โรงเรียนเทศบาล 5 วัดหัวป้อมนอก โรงเรียนชัยมงคลวิทย์ โรงเรียนสะเดาขรรค์ชัย โดยมี่พี่ต้น เอกรินทรืท์ ชัยจะโป๊ะ และพี่ต้อม นายอานุวัฒน์ สำอางศรี ศิษย์เก่าจากหลักสูตรสาขาวิชาจิตรกรรม ร่วมเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ และในโอกาสนี้ อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรแก่ผู้เข้าร่วมโครงการอีกด้วย โดยจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ 2560 ณ สาขาศิลปกรรมและออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย