ประชาสัมพันธ์การเปิดรับบทความเพื่อพิจารณาตีพิมพ์ในวารสารวิชาการการออกแบบสภาพแวดล้อม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (JED) ปีที่ 4 ฉบับที่ 1 (มกราคม - มิถุนายน 2560) เชิญคณาจารย์ นักวิชาการ นิสิต นักศึกษาและบุคคลทั่วไป  ส่งบทความวิชาการ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดในประกาศที่แนบมานี้

รูปภาพประกอบ: