งานนิทรรศการสร้างงานศิลป์กับศิลปิน ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ 2560

เมื่อวันที่ 9 -10 กุมภาพันธ์ 2560 ได้มีการจัดงานนิทรรศการสร้างงานศิลป์กับศิลปิน ครั้งที่ 2 โดยมีวิทยากร คุณวรัญญู  ช่างประดิษฐ์ และ คุณสุวิทย์  มาประจวบ ศิลปินอิสระ มาบรรยายให้ความรู้และแสดงงานศิลป์ ณ โถงกิจกรรมสาขาศิลปกรรมและการออกแบบ คณะสาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ มีนักศึกษา อาจารย์ นักเรียนจากสถาบันอื่นๆเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และมีการประกวดวาดภาพแสดงผลงานศิลป์อีกด้วย