พิธีปิดงาน แข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560  ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย และนางสาวปิยะภรณ์ ธุรกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มอบประกาศนียบัตรและรางวัลต่างๆให้แก่ผู้ชนะการแข่งขันทักษะทางสถาปัตยกรรมศาสตร์ มีคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก