ประชาสัมพันธ์ขอเปิดให้ทดลองใช้โปรแกรมฝึกภาษา Access English ของสำนักพิมพ์ Knowledge Transmission

บริษัท โปรโมชั่น แอนด์ เวอร์วิส จำกัด มีความยินดีที่จะเปิดการทดลองใช้งานโปรแกรมฝึกภาษา Access English ของสำนักพิมพ์ Knowledge Transmission ให้กับมหาวิทยาลัยอีกครั้ง สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จึงขอแจ้งข้อมูลการเปิดให้ทดลองใช้ฐานข้อมูลฝึกภาษา Access English และขอเชิญชวน อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาเข้าใช้งานโปรแกรม