ประชาสัมพันธ์แจ้งเปิดให้ทดลองใช้งานฐานข้อมูลวารสาร Britannica Online Academic

สำนักพิมพ์ Britannica และร้าน UPLform (อัพอินฟอร์ม) เปิดให้มหาวิทยาลัย/สถาบันจำนวน 78 แห่งภายใต้กำกับ/สังกัดของสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาเข้าทดลองใช้งานฐานข้อมูลวารสาร Britannica Onilne Academic ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับอาจารย์นักศึกษาและนักวิจัยในหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย/สถาบัน สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ซึ่งขอแจ้งข้อมูลการเปิดให้ทดลองใช้งานฐานข้อมูลวารสาร Britannica Online Academic มายังหน่วยงานของท่าน