โครงการศิลปินแห่งชาติสัญจร 2560 ระหว่างวันที่ 22-23 มี.ค.60

เมื่อวันที่ 22-23 มี.ค.60 มีโครงการศิลปินแห่งชาติสัญจร ณ หอประชุมปาริชาติ มหาวิทยาลัยทักษิณ โดยมีนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม และหลักสูตรสาขาวิชาจิตรกรรมได้เข้าร่วมโครงการ และประกวดวาดภาพ โดยมีนักศึกษาได้รับรางวัลจากศิลปินแห่งชาติ ในการวาดภาพประกวดในครั้งนี้อีกด้วย