ประชาสัมพันธ์โครงการประกวดออกแบบรถอนาคตของอีซูซุในจินตนาการ "Isuzu Creative Brains Challenge 2017"

เนื่องด้วย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลล์ จำกัด ได้จัดโครงการประกวดออกแบบรถอนาคตของอีซูซุในจินตนาการ "Isuzu Creative Brains Challenge 2017" โดยสามารถทำได้ทั้งวาดมือหรือออกแบบจากโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ภายใต้โจทย์ในการแข่งขัน "การประกวดออกแบบรถอนาคตของอีซูซุในจินตนาการ "Isuzu Dream Car" Design Contest" ผู้สมัครจะต้องเป็นนิสิต นักศึกษา ที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาตรีจากสถาบันอุดมศึกษา หรือระดับอนุปริญญาจากสถาบันอาชีวศึกษาทั่วประเทศ อายุไม่เกิน 25 ปี ทีมละ 3 - 5 คนสถาบันเดียวกันไม่จำกัดชั้นปี และคณะ โดยผู้สมัครสามารถส่งผลงานเข้าประกวดได้ไม่จำกัดจำนวน ขอเชิญชวนให้นักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวดชิงทุนการศึกษารวมมูลค่า1,000,000 บาท หมดเขตส่งผลงานวันที่ 11 กรกฎาคม 2560 ติดตามรายละเอียด www.isuzucreativebrainschallenge.com