การปฐมนิเทศนักศึกษา และประชุมผู้ปกครอง

วันที่ 5 มิถุนายน 2560
พิธีเปิดโครงการปฐมนิเทศ โดย อาจารย์ปิยาภรณ์  ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

บรรยาย เรื่อง “วินัยจราจรนักศึกษา”
(โดย กองกลาง มทร.ศรีวิชัย)
บรรยาย เรื่อง “กิจกรรมนักศึกษา”
(โดย กองพัฒนานักศึกษา)
บรรยาย เรื่อง “ระบบสารสนเทศสําหรับนักศึกษาใหม่”
(โดย สํานักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ)
บรรยาย เรื่อง “ระเบียบด้านงานทะเบียน”
(โดย สํานักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน)