พิธีไหว้ครู ปีการศึกษา 2560

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมพิธีไหว้ครู ซึ่งจัดโดยกองพัฒนานักศึกษา และในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิ่ทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบเกียรติบัตรให้แก่ตัวแทนนักศึกษาในโครงการคนดีราชมงคลศรีวิชัย ปี 2560 โดยมีนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมรับโล่ 1 คน คือนายสุรศักดิ์ เมืองบำรุง และรับเกียรติบัตร จำนวน 25 คน