โครงการค่ายเยาวชนอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 21 - 23 กันยายน 2560  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการค่ายเยาวชนอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าร่วมโครงการ มี ผศ.ดร.ปิยาภรณ์ อรมุต อ.เด่นเดือน ปัญญาดา อ.มัลลิกา ปู่เพ็ชร และอ.เจนจิรา ขุนทอง ควบคุมดูแลนักศึกษา โดยมีวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับสถาปัตยกรรมของวัด ณ จังหวัดสงขลา และจังหวัดพัทลุง เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนเกิดความรักและหวงแหงและอนุรักษ์แหล่งโบราณสถาน