สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมชม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าเยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย โดยมี  ผศ.ดร.กิจชัย จิตขจรวานิช คณบดีสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ  และ รศ.เรวัต  สุขสิกาญจน์ อาจารย์สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์   อาจารย์ปิยาภรณ์  ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัยและรองคณบดี ให้การต้อนรับและเข้าเยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์