คณะอาจารย์และนักศึกษา จากประเทศมาเลเซีย เข้าเยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2561 คณะอาจารย์และนักศึกษา โปรแกรมวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ POLYTECHNIC  MERLIMAU  MELAKA, MALAYSIA  เยี่ยมชมคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณาจารย์ให้การต้อนรับคณะอาจารย์และนักศึกษา เข้าเยี่ยมชม ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย