คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เข้าร่วมงานแนะแนวโรงเรียนสทิงพระวิทยา

มื่อวันที่ 23 มกราคม 2561 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้รับเกียรติให้เข้าร่วมงานวิชาการ ของโรงเรียนสทิงพระวิทยา โดยภายในงานคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้จัดนิทรรศการ แสดงผลงานของนักศึกษาทั้ง 4 หลักสูตร และได้เข้าแนะแนวศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเป็นแนวทางในการศึกษาต่อของนักเรียนโรงเรียนสทิงพระวิทยา