ละครเวที จากสโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เรื่อง แผลเก่า

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 สโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดการแสดงละครเวที  เรื่อง แผลเก่า โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์  ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาตร์ เปิดงานการแสดงละครเวที ของนักศึกษา มีนักศึกษา จากคณะต่างๆ คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และบุคคลภายนอก ชมการแสดงละครเวที ณ เวทีกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย