ร่วมต้อนรับนักเรียนและคณะผู้ปกครอง นักเรียนชาวสยาม ในรัฐเคดาห์

เมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2561 อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนงค์ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมต้อนรับนักเรียน และคณะผู้ปกครอง นักเรียนชาวสยาม ในรัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย ที่เดินทางมาศึกษาดูงานด้านการเรียนการสอนของคณะ ในมทร.ศรีวิชัย เพื่อประกอบการตัดสินใจในการมาศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา