หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ จัดสอบแฟชั่นนิพนธ์

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ  คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดสอบแฟชั่นนิพนธ์ ให้แก่นักนักศึกษา โดยมีคณาจารย์จากหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ  และอาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิให้คำแนะนำเพื่อให้นักศึกษาได้นำไปปรับปรุงแก้ไขผลงานของตนเอง