การสัมนาในหัวข้อ "การบูรณะ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน"

เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2561 หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ได้จัดการสัมมนา ในหัวข้อ"การบูรณะ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน" โดยมีวิทยากร อาจารย์เต้ย อริยะ ทรงประไพ คณาจารย์และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์เข้าร่วมฟังการบรรยายสัมนา   และร่วมเยี่ยมชมนิทรรศการจากนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ณ หับ โห้ หิ้น (โรงสีแดง) สงขลา