เมื่อวันที่ 8 -18 มีนาคม 2561 ทางหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้จัดนิทรรศการของหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ 2561 โดยได้แสดง Thesis ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ ที่ได้จัดแสดงงานแฟชั่นโชว์ ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ โรงสีแดง จังหวัดสงขลา