สอบวิทยานิพนธ์หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 16 - 17 มีนาคม 2561 หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้จัดสอบวิทยานิพนธ์ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิและคณาจารย์ของหลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง ให้การแนะนำเพื่อนักศึกษาได้ปรับปรุงแก้ไขในชิ้นงาน ณ ห้องนิทรรศการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย