เมื่อวันที่  9 เมษายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมโครงการสืบทอดประเพณีและวัฒนธรรมไทยกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้สูงอายุและประเพณีสงกรานต์ โดยมีผู้บริหารคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ อาคารเอนกประสงค์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย