โครงการนิทรรศการศิลปนิพนธ์ หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 9  พฤษภาคม  2561 พิธีเปิดงานนิทรรศการศิลปนิพนธ์ " ทศวรรษ " หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย  โดยมีอาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คุณสุริยา ปิ่นรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัลหาดใหญ่ และคณาจารย์ นักศึกษา เจ้าหน้าที่และแขกผู้มีเกียรติ  ร่วมเปิดงานนิทรรศการศิลปนิพนธ์  เป็นการแสดงผลงานศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ซึ่่งในงานจัดแสดงจะมีเจ้าของผลงาน และมีเพลงดนตรีสดบรรเลงให้ผู้เข้าร่วมชมได้ตั้งแต่วันที่ 9 - 15 พฤษภาคม 2561 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่