คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน ศึกษาดูงาน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม 2561 คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ศึกษาดูงาน ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน และคณาจารย์คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับพาเยี่ยมชม คณะสถาปัตยกรรมศาตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย