โครงการปฐมนิเทศ นักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 2561

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.61 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ณ ห้องประชุมศรีวิศวะ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมด้วยหน่วยงานจากฝ่ายต่างๆของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มาให้ความรู้แก่นักศึกษาและผู้ปกครอง ของคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์