โครงการปรับพื้นฐาน หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 18 - 22 มิถุนายน 2561 โครงการปรับพื้นฐาน หลักสูตรสาขาสถาปัตยกรรมและการผังเมือง ของนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2561 โดยมี คณาจารย์จากหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรมนักศึกษา และรุ่นพี่ เข้าร่วมโครงการปรับพื้นฐาน ณ ห้องเรียนรวม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย