โครงการปรับพื้นฐาน หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง คณะสถาปัตยกรรมศาตร์

เมื่อวันที่ 18-21 มิ.ย.2561 หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง จัดโครงการปรับพื้นฐาน โดยมีคณาจารย์ และอาจารย์พิเศษ หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง เข้าสอนเพื่อปรับความรู้ และนักศึกษาได้ไปศึกษาแหล่งเรียนรู้นอกห้องเรียน อาทิเช่น หอศิลป์สงขลา บ้านนครใน มัสยิดอุสาสนอิสลาม เป็นต้น ให้นักศึกษาเตรียมตัวเข้าสู่การเปิดเทอม ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย