โครงการปรับพื้นฐาน หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 18-22 มิ.ย.2561 หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ จัดโครงการปรับพื้นฐาน โดยมีคณาจารย์ หลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ เข้าสอนเพื่อปรับความรู้ ให้นักศึกษาเตรียมตัวเข้าสู่การเปิดเทอม ณ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย