เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2561 หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมจัดนิทรรศการ “The 4th See 2 Sea Art Exhibition” โดยกลุ่ม 2 เล   ณ Muzium & Galeri Tuanku Fauziah Universiti Sains Malaysia (USM) Penang,Malaysia  รัฐปีนัง ประเทศมาเลเซีย  โดยมี นายสุขุม สมประสงค์ รักษาการกงสุลใหญ่ไทย ณ เมืองปีนัง ประเทศมาเลเซีย เป็นประธานในพิธีเปิด มีคณาจารย์จาก หลักสูตรทัศนศิลป์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ร่วมด้วย ดังนี้
ผศ.ศุภชัย ศรีขวัญแก้ว, ผศ.กิตติ พิมเสน, อ.เอกพงษ์ คงฉาง, อ.แก้วสุดา บุตรเผียน, อ.พรสรรค์ จันทร์สุข, อ.บูชา ผกากรอง  และคณาจารย์จากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ดังนี้ ผศ.ศิริชัย พุ่มมาก, ผศ.อัฏฐพล คงพัฒน์, อ.นิแอ นิแต, นายวิษณุ เลิศบุรุษ