วันที่ 20-21 มิถุนายน 2561 นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม เข้าร่วมโครงการถ่ายทอดงานศิลป์ กับศิลปินแห่งชาติ กิจกรรม "ศิลปินแห่งชาติสัญจร สืบสานศิลป์อันดามัน" โดยกรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ร่วมกับจังหวัดกระบี่ ณ  ศูนย์การเรียนรู้วัฒนธรรมอันดามัน จังหวัดกระบี่ ในฐานศิลปะที่ 1 "ฐานศิลปะเทคนิคสถาปัตยกรรม" โดยมีวิทยากรคือ อาจารย์วนิดา พึ่งสุนทร ศิลปินแห่งชาติสาขาศิลปะสถาปัตยกรรม (แบบประเพณี) และนักศึกษาได้รับรางวัลจากการเขียนภาพทัศนียภาพสถาปัตยกรรมไทย ดังนี้

รางวัลชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง  นส.บรรฤดี  สุวรรณขาว
รางวัลชนะเลิศอันดับ 2 เหรียญเงิน นส.จุฑามณี  ยอดรักษ์ / นายอมรเทพ  สันและ
รางวัลชมเชย (4 รางวัล) นายเจษฎาภรณ์  สมใจ / นายปาณชัย เสาวคนธ์
  นายภาณุพล  พริกชู / นายอรรถสิทธิ์  ลาภวารี