พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 มทร.ศรีวิชัย

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 โดยมีท่านอธิการบดี ผู้บริหารและคณาจารย์ นักศึกษา ร่วมพิธีไหว้ครูมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ท่านอธิการบดี ให้เกียรติมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร โครงการ “คนดีราชมงคลศรีวิชัย” มอบเกียรติบัตรแก่นักศึกษา การประกวดจัดพานไหว้ครู และการร้องเพลงเพื่อระลึกถึงพระคุณครูของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย