โครงการศิลป์จุ่ม คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.2561 สโมสรนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดโครงการศิลป์จุ่ม โดยมีอาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาตร์ เปิดพิธี คณาจารย์ นักศึกษาร่วมโครงการศิลป์จุ่ม ทำให้เกิดความรักความสามัคคีกลมเกลียวกับคณาจารย์และรุ่นพี่ ณ  บริเวณหน้าอาคารศิลปกรรมและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชมงคลศรีวิชัย