การประกวดดาวเดือน Miss & Mister & Miss Lady boy 2018

เมื่อวันที่ 28 มิ.ย.61 โดยมีอาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง เปิดงานและคณาจารย์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ สโมสรนักศึกษา และนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มีกิจกรมการแสดงของนักศึกษาและการประกวดดาวเดือน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ณ ลานใต้อาคาร31 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

รายชื่อผู้ชนะการประกวด Miss & Mister & Miss Lady boy 2018

- ดาวประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 2561 G9 เพียว นางสาวปวีณ์ริดา อินทโน สาขาวิชาสถาปัตยกรรม

- เดือนประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 2561 B10 ตอง นายปวีร์ ไวยาพิกรณ์ สาขาวิชาการผังเมือง

- ดาวเทียมประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ 2561 L5 สตางค์ นายขจรพงค์ ชุมวงศ์ สาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ