นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรมเข้าร่วมโครงการอบรม OTTV

อาจารย์จิฬา แก้วแพรก ตัวแทนอาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรมนำนักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาวิชาสถาปัตยกรรมเข้าร่วมโครงการอบรม OTTV และ OTTV การใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ในการคำนวณภาระการใช้งานพลังงาน ณ วิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ซึ่งจัดโดยกรรมธิการสถาปนิกทักษิณ