หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรมร่วมจัดแสดงผลงานการออกแบบทางสถาปัตยกรรมของนักศึกษา ณ สยามเซ็นเตอร์

หลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม เข้าร่วมการจัดแสดงผลงานของนักศึกษา ของ บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จํากัด มีการจัดบรรยายความรู้เกี่ยวกับการออกแบบเพื่อชุมชน และจัดแสดงผลงานการออกแบบทางสถาปัตยกรรมของนักศึกษาชั้นปีที่ 5 และออกแบบภายในจาก 10 มหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ในวันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ สยามเซ็นเตอร์ บริเวณลาน Atrium1