เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ คุณศิริพร ศรีสุข (โรงสีแดง หับ โห้ หิ้น)คณาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรจิตรกรรม ร่วมเปิดงานนิทรรศการลองแล ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรจิตรกรรม สาขาศิลปกรรมและออกแบบ งานนิทรรศการมีตั้งแต่ 6 - 9 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงสีแดง หับ โห้ หิ้น สงขลา