นักศึกษาร่วมฟังความคิดเห็น ผังเมืองรวม จังหวัดสงขลา

วันที่ 19 -20 ธันวาคม 2561 นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมืองและคณาจารย์หลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง เข้าร่วมฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะต่างๆ เกี่ยวกับการวางและจัดการผังเมืองรวมจังหวัดสงขลา จัดโดยสำนักโยธาธิการผังเมืองจังหวัดสงขลา ณ ห้องประชุมประกายกาญจน์ โรงแรมคริสตัสหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา